Kinemaster v6.1.1.27211.GP (Mở Khóa Premium)

Cập nhật lần cuối 08/08/2022
Tên Kinemaster
Nhà Phát hành KineMaster Corporation
Phiên bản 6.1.1.27211.GP
Thể loại Ảnh & Video
Dung lượng 96M
Tính năng MOD Mở Khóa Premium
Get it On Google Play

Có thể thấy trên App Store hay CH Play hiện nay có rất nhiều ứng dụng chỉnh sửa video chuyên nghiệp và nhiều tính năng. Trong đó không thể không kể đến KineMaster hack premium khi đây là một ứng dụng được đánh giá cao, bởi tính dễ sử dụng, nhiều tính năng mạnh mẽ và các công cụ thông minh.

KineMaster – Chỉnh sử video, chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp dễ dàng 

Kinemaster mod là một ứng dụng chỉnh sửa video khá phù hợp với người chưa quen sử dụng những tính năng chỉnh sửa video di động. Với công nghệ kéo và thả đơn giản, bạn dễ dàng thêm các hiệu ứng khác nhau vào video của mình. Từ video đến ảnh, từ âm nhạc đến giọng nói, bạn có thể khiên video của mình lên một cấp độ hoàn toàn mới.

Kinemaster mod

Giao diện

KineMaster có giao diện thông minh và dễ dàng thao tác. Khi bước đầu sử dụng ứng dụng, bạn có thể thấy rằng tất cả các tính năng đều rõ ràng và hiển thị một cách đầy đủ. Bảng điều khiển Media là vòng tròn lớn ở bên phải, nơi bạn có thể nhập phương tiện, ghi âm giọng nói, tạo các layer mới hoặc truy cập Cửa hàng mẫu KineMaster để bổ trợ cho quá trình sản xuất video.
Khi bạn chọn vào layer muốn chỉnh sửa, tính năng sẽ hiển thị đầy đủ các công cụ ở bên phải, giúp bạn lựa chọn khá dễ dàng và không mất nhiều thời gian để làm quen.

Ngoài ra những tính năng và nút bấm bổ trợ đều được hiển thị rõ ràng và đơn giản khiến cho những người dùng tuy là lần đầu sử dụng những vẫn tiếp cận và làm quen một cách nhanh chóng.

Các tính năng

Tất cả các tính năng cơ bản như cắt, ghép, thêm hiệu ứng video, thêm nhạc đều được bổ trợ đầy đủ trên ứng dụng:

 • Hỗ trợ cắt, tách từng layer khung hình trong video.
 • Tăng độ sáng, độ bão hòa cho video
 • Điều chỉnh tốc độ video
 • Sử dụng hiệu ứng âm thanh

Kinemaster hack

 • Chèn chữ và hình vào video
 • Hỗ trợ hiệu ứng chuyển cảnh
 • Hỗ trợ định dạng video, audio: mp4, 3gb, mov, mp3, m4a,…
 • Hỗ trợ định dạng ảnh: jpg, png.

Các khả năng chỉnh sửa trên KineMaster là rất ấn tượng và nhanh chóng. Tùy thuộc vào sức mạnh của thiết bị của bạn, KineMaster sẽ cho phép bạn làm việc trên nhiều layer trong một dự án mà không bị quá tải hay nặng máy.

Bạn còn có quyền truy cập vào rất nhiều công cụ chỉnh sửa, như thanh trượt điều chỉnh màu sắc, cắt xén video, xoay, lật, tốc độ, bộ lọc, độ mờ… Tất cả tính năng và hỗ trợ đều đem lại tiện ích cho quá trình sản xuất sản phẩm của bạn.

Kinemaster còn đi kèm với các yếu tố bổ sung cho video của bạn như phông chữ, âm nhạc, fx, hiệu ứng chuyển cảnh và nhiều các tính năng hơn nữa. Bạn có thể tải xuống tất cả các tài nguyên premium trong cửa hàng. Khi thêm tất cả các thư viện vào không gian làm việc của bạn thì sẽ tạo ra một bộ công cụ chuyên nghiệp đầy đủ và thêm các khả năng chỉnh sửa video mở rộng.

Cuối cùng, đối với quá trình kết thúc sản xuất ra video, người dùng có thể xuất video bản final với định dạng lên đến 4K. Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn độ phân giải, tỉ lệ khung hình khi xuất video tùy theo ý thích. Sau khi xuất xong video bạn có thể tải lên kênh Youtube, chia sẻ qua tin nhắn hoặc email, lưu vào Dropbox, Google Drive.

hack Kinemaster

Phiên bản KineMaster MOD APK có gì?

Tính năng MOD

 • Mở Khóa Premium

KineMaster MOD APK miễn phí cho Android

Tóm lại, KineMaster mod là một trong những ứng dụng chỉnh sửa video tốt nhất, bao gồm nhiều công cụ mạnh mẽ và rất dễ để sử dụng. Nếu bạn muốn sử dụng được tất cả các tính năng nâng cao và không có logo của KineMaster khi xuất ra video bạn sẽ phải bỏ một khoản chi phí để nâng cấp phiên bản của mình. Tất cả những ứng dụng và tính năng ứng dụng mang lại đều xứng đáng với kỳ vọng của đại đa số người dùng.

DOWNLOAD (96M)

Bây giờ bạn đã sẵn sàng tải xuống phiên bản Kinemaster miễn phí. Dưới đây là một số lưu ý:

 • Vui lòng đọc kỹ Thông tin MOD của chúng tôi và hướng dẫn cài đặt để trò chơi và ứng dụng hoạt động bình thường
 • Để kiểm tra CPU và GPU của thiết bị Android, hãy sử dụng app CPU-Z
5/5 (15 votes)