HappyMod v3.2.2 (Mở Khóa Premium)

Cập nhật lần cuối 17/08/2022
Tên HappyMod
Nhà Phát hành HappyMod
Phiên bản 3.2.2
Thể loại Công Cụ
Dung lượng 86M
Tính năng MOD Mở Khóa Premium
Get it On Google Play

Nếu bạn là người thường xuyên tận hưởng các trò chơi xuống điện thoại với nền tảng Android nhưng rất khó để có thể vượt qua các cấp độ nhất định hoặc mở khóa một số phần thưởng vì điều này tốn nhiều thời gian và thậm chí là tiền bạc thì bạn nên sử dụng ứng dụng HappyMod MOD. Đây là một công cụ cho phép bạn cài đặt rất nhiều APK đã sửa đổi trên điện thoại của mình để hỗ trợ quá trình chơi game một cách tiện ích nhất.

HappyMod – công cụ hỗ trợ chơi game cho game thủ

Happy Mod là một cửa hàng online dành cho người yêu thích mod và tuỳ chỉnh khi chơi game. Ứng dụng được dùng để tải, chia sẻ, yêu cầu và thử nghiệm các file apk mod cho Android. Tất cả các bản mod trong HappyMod đều được rất nhiều người dùng tải lên và cập nhật hàng ngày. Do đó, bạn sẽ không lo nếu game của mình không được hỗ trợ khi chỉ cần cài đặt ứng dụng và thao tác những bước cơ bản, bạn có thể tận hưởng ngay các tính năng độc đáo của game.

Đây cũng là một cửa hàng trò chơi, nơi bạn có thể tìm kiếm và tải file game apk gốc. Điểm đặc biệt là tất cả các ứng dụng trên này đều an toàn và miễn phí 100%. Ngoài ra nếu bạn có điều kiện hơn, hãy sử dụng bản trả phí của ứng dụng khi quá trình trải nghiệm của bạn sẽ không bị quảng cáo quấy rầy và thêm nhiều tính năng bổ trợ thêm.

HappyMod hack

Tính năng nổi bật

 • Có tất cả các bản mod mới nhất dành cho nền tảng Android.
 • Đảm bảo tính an toàn và nhanh chóng, ứng dụng cam kết rằng mọi bản mod đều được kiểm tra bằng phần mềm antivirus để đảm bảo an toàn trước khi đưa vào sử dụng rộng rãi.
 • Đa dạng ngôn ngữ, ứng dụng có thể hỗ trợ nhiều ngôn ngữ, trong đó có tiếng Việt. Các ngôn ngữ khác như: tiếng Rumani, tiếng Pháp, tiếng Anh, tiếng Trung phồn thể và giản thể, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Ả Rập, tiếng Indonesia, tiếng Nga, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Ý, tiếng Thái và tiếng Đức…
 • Tạm hoàn bất kỳ lúc nào nếu bạn không muốn tải và sử dụng ứng dụng đó.

Các bước sử dụng cơ bản

 • Nhấn vào biểu tượng ứng dụng để mở HappyMod trên màn hình nền điện thoại của bạn.
 • Giao diện của ứng dụng sẽ giống như một cửa hàng ứng dụng chứa tất cả nội dung nằm trong các danh mục, chẳng hạn như Mods, Apps, Tools,…
 • Chọn danh mục, hoặc thanh tìm kiếm để tìm một bản mod và click vào nó để bắt đầu tải xuống.
 • Một cửa sổ khác sẽ hiển thị cho bạn tất cả các file mới nhất vừa được cập nhật. Nhấp vào các ứng dụng đã tải để mở và trải nghiệm các phiên bản game độc đáo này.

tải HappyMod hack

Lưu ý khi sử dụng HappyMod

Vì là một ứng dụng ở ngoài cửa hàng mặc định sẵn trên CH Play nên vẫn sẽ có những lỗ hổng bảo mật hay thiếu ổn định khi không được kiểm duyệt chính thống và đảm bảo. Do đó, hãy kiểm tra thật kĩ khi tải ứng dụng trên các trang web sẵn có. Dừng cài đặt và huỷ cập nhật nếu thấy các đường link lạ và các trang web trỏ bất thường khi bạn sử dụng ứng dụng.

Tuy là đa dạng nhưng không phải ứng dụng luôn có phiên bản hỗ trợ cho các tựa game khi mới ra mắt hay các phiên bản mới nhất. Vậy nên việc sử dụng miễn phí ứng dụng có thể sẽ có những hạn chế nhất định cho người dùng.

Phiên bản HappyMod MOD APK có gì?

Tính năng MOD

 • Mở Khóa Premium

HappyMod MOD APK miễn phí cho Android

Ứng dụng thực sự đa năng và có nhiều cập nhật để điều chỉnh và nâng cấp thêm kho ứng dụng độc đáo của mình. Việc sử dụng các ứng dụng miễn phí của được kiểm duyệt chính thống này luôn có hai nên hãy cẩn thận và sử dụng ứng dụng một cách thông minh.

DOWNLOAD (86M)

Bây giờ bạn đã sẵn sàng tải xuống phiên bản HappyMod miễn phí. Dưới đây là một số lưu ý:

 • Vui lòng đọc kỹ Thông tin MOD của chúng tôi và hướng dẫn cài đặt để trò chơi và ứng dụng hoạt động bình thường
 • Để kiểm tra CPU và GPU của thiết bị Android, hãy sử dụng app CPU-Z
5/5 (12 votes)