Tinder v13.13.0 (Mở Khóa Premium)

Cập nhật lần cuối 08/08/2022
Tên Tinder
Nhà Phát hành Tinder
Phiên bản 13.13.0
Thể loại Mạng Xã Hội
Dung lượng 87M
Tính năng MOD Mở Khóa Premium
Get it On Google Play

Tinder mod mở khoá Premium có lẽ là ứng dụng hẹn hò không còn quá xa lạ đối với người dùng chúng ta. Là một trong những ứng dụng hẹn hò thu hút được nhiều người dùng nhất, hack Tinder hiện tại luôn giữ vững được số lượng người dùng và thuật toán ổn định để người dùng tìm được đối phương phù hợp nhất.

Tinder – Ứng dụng hẹn hò với bạn bè

Tinder được sử dụng bởi hơn 50 triệu người trên toàn thế giới và con số này không ngừng tăng lên trong thời điểm gần đây. Ứng dụng cung cấp cho bạn một tính năng thuận tiện khi chỉ cần vuốt dễ dàng qua trái hoặc phải và ứng dụng cho phép bạn thực hiện kết nối ngay lập tức đối với đối phương mà thuật toán của Tinder nghĩ bạn phù hợp.

Cụ thể, bạn có thể vuốt sang trái nếu bạn không thích những tượng bạn bắt gặp hoặc vuốt sang phải để thực hiện tìm hiểu và trò chuyện sâu hơn đối với đối phương bạn mong muốn. Phần lớn các thành viên trên Tinder là từ 18 đến 24 tuổi, tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là bạn sẽ không tìm thấy người lớn tuổi, thậm chí là những người nhỏ tuổi hơn bạn nghĩ.

Tinder mod

Ưu điểm

Bạn có thể đăng ký và cài Tinder siêu nhanh bằng cách sử dụng Facebook, địa chỉ email hoặc số điện thoại sẵn có của bạn. Để hoàn tất đăng ký, bạn sẽ cần xác minh địa chỉ email hoặc số điện thoại của mình với mã code mà ứng dụng sẽ gửi đến, tùy thuộc vào phương thức đăng ký bạn chọn.

Tiếp theo, bạn chỉ cần cung cấp thông tin chung về bản thân như: tên, ngày sinh, giới tính và tải lên ảnh đại diện… Sau đó, bạn thể cho phép Tinder truy cập vị trí của bạn tìm kiếm và tiếp cận được những đối tượng theo phạm vi yêu cầu của mình một cách chính xác hơn. tất cả những yêu cầu trên, bạn sẽ chỉ cần mất khoảng 5 phút để tạo nên một bộ hồ sơ cơ bản và hoàn chỉnh để bắt đầu tiếp vào thế giới hẹn hò online.

Một điểm tiện ích của Tinder nữa mà mình có nhắc đến ở trên là tính năng kết nối tới đối phương thực sự nhanh chóng và tiện ích. Chỉ với thao tác vuốt trái và phải thì bạn có thể tìm kiếm và “match” với đối tượng mà mình cảm thấy phù hợp. Ngoài ra, Tinder cũng rất linh hoạt những người thuộc nhóm tuổi khác nhau đang sử dụng ứng dụng. Hơn thế nữa, còn rất thân thiện với giới LGBT khi ứng dụng luôn hỗ trợ để người dùng có thể tìm kiếm và match với những người và giới tính khác nhau.

Tinder hack

Tính năng tiêu biểu

  • Lọc đối tượng: Để tìm các kết quả phù hợp nhất, bạn có thể lọc các thành viên theo độ tuổi, giới tính và khoảng cách của họ.
  • Vuốt: Đây là tính năng thiết yếu của ứng dụng hẹn hò Tinder. Bạn có thể vuốt sang trái nếu bạn không thích những gì bạn nhìn thấy hoặc vuốt sang phải và có thể kết nối.
  • Siêu thích: Nếu bạn muốn siêu thích ai đó, bạn chỉ cần vuốt lên. Thành viên sử dụng ứng dụng miễn phí có thể sử dụng ứng dụng siêu thích chỉ một lần mỗi ngày. Tuy nhiên, nếu bạn chọn gói, con số này sẽ tăng hoặc không giới hạn. Từ đó, bạn sẽ thấy nếu người siêu thích bạn bởi một ngôi sao màu xanh trong hồ sơ của họ.
  • Thông báo đẩy: Nếu bạn nhận được một siêu thích, kết hợp hoặc tin nhắn, Tinder ngay lập tức thông báo cho bạn về nó.
  • Tua lại: Nếu bạn đã vô tình vuốt sang trái, ngay cả khi bạn thích một người, bạn có thể tua lại và vuốt sang phải.

Phiên bản Tinder MOD APK có gì?

Tính năng MOD

  • Mở Khóa Premium

Tinder MOD APK miễn phí cho Android

Nhìn chung, Tinder là ứng dụng hẹn hò quá quen thuộc và dễ dàng sử dụng cho tất cả mọi người. Việc tải và cài đặt cơ bản hồ sơ cho Tinder mod apk cũng vô cùng đơn giản. Đặc biệt là với thời kỳ dịch bệnh khi mọi việc đều trở nên online, Tinder luôn được ưa chuộng và cho tới thời điểm hiện tại, người dùng không thể phủ nhận và sử dụng thường xuyên ứng dụng này.

DOWNLOAD (87M)

Bây giờ bạn đã sẵn sàng tải xuống phiên bản Tinder miễn phí. Dưới đây là một số lưu ý:

  • Vui lòng đọc kỹ Thông tin MOD của chúng tôi và hướng dẫn cài đặt để trò chơi và ứng dụng hoạt động bình thường
  • Để kiểm tra CPU và GPU của thiết bị Android, hãy sử dụng app CPU-Z
5/5 (7 votes)