North Tower v1.2.3 (Menu, Bất Tử)

Cập nhật lần cuối 09/12/2022
Tên North Tower
Nhà Phát hành Epoch-Games
Phiên bản 1.2.3
Thể loại Chiến Lược
Dung lượng 86M
Tính năng MOD Menu, Bất Tử
Get it On Google Play

Hack North Tower là tựa game phòng thủ với chế độ chơi idle đầy chất lượng. Nhiệm vụ của người chơi trong game này là chiến đấu đánh bại kẻ địch. Bằng những chiến lược cụ thể bạn sẽ bảo vệ được tòa tháp của mình. Vậy tải ngay North Tower Mod APK về máy và trải nghiệm trò chơi đầy thú vị này thôi nào.

North Tower – Game chiến thuật bảo vệ tòa tháp

Tựa game North Tower mod kể về một vương quốc cần có quân đội để bảo vệ lãnh thổ. Người chơi sẽ vào vai một người nắm quyền lực đứng đầu vương quốc và chỉ huy quân đội chiến đấu. Không đi theo lối chơi hiện đại, North Tower hack được xây dựng theo kiểu phòng tháp cổ điển. Với lối chơi này, bạn sẽ chiến đấu để giữ an toàn tòa tháp. Thông qua cuộc chiến đấu này bạn sẽ thể hiện được khả năng lãnh đạo của mình.

Trong game có rất nhiều kẻ thù muốn xâm chiếm và tiêu hủy tòa tháp của bạn. Với vai trò là người lãnh đạo, bạn hãy chỉ huy quân đội của mình để điều đó không xảy ra. Game thiết kế đồ họa 3D tạo cảm giác chân thực khi trải nghiệm.

North Tower APK sẽ đưa bạn vào một trò chơi chiến thuật thực tế. Tại đây, bạn sẽ chiến đấu bảo vệ tòa tháp của mình khỏi hàng ngàn kẻ địch muốn xâm lược. Hãy chỉ huy quân đội chiến đấu để kẻ địch phải rút lui. Kẻ địch của bạn rất mạnh nên cần có chiến lược cụ thể.

North Tower mod

Hoàn thành tốt nhiệm vụ

Người chơi khi tham gia vào game North Tower sẽ cần hoàn thành 2 nhiệm để giành chiến thắng. Trong đó, 2 nhiệm vụ gồm xây dựng tháp pháo và xây dựng quân đội. Thông qua nhiệm vụ này sẽ đảm bảo ngăn chặn kẻ địch tấn công từ mọi phía. Trong North Tower, tháp trung tâm chính là trái tim của vương quốc. Vì vậy, việc xây dựng một thế trận vững chắc sẽ giúp bạn đánh bại được kẻ thù.

Đồng thời, cần xây dựng một chiến lược cụ thể đối với các tháp pháo xung quanh. Muốn vậy người chơi cần phải có tư duy linh hoạt và sáng tạo. Với hệ thống tháp vững chắc cùng chiến lược chiến đấu hợp lý của quân đội sẽ bảo vệ vững chắc lãnh thổ. Kẻ kịch của bạn những là boss có khả năng đặc biệt vô cùng đông và nguy hiểm. Vì vậy, hãy đảm bảo mọi thứ chắc chắn nhất. Tựa game xây dựng lối chơi cổ điển nhưng sức hút không hề nhỏ. Bạn sẽ bị cuốn vào những trận đấu gay cấn với hiệu ứng đặc sắc.

Tạo đội quân mạnh nhất

Nhiệm vụ của game là bảo vệ tòa tháp trung tâm. Đương nhiên, muốn bảo vệ được thì cần xây dựng đội quân tinh nhuệ. Cuộc chiến này đầy dẫy khó khăn vì vậy hãy tạo ra đội quân hùng mạnh nhất nhé.

North Tower hack

Đồng thời, chiêu mộ cho mình những anh hùng có sức mạnh phi thường. Hãy sắp xếp họ ở các vị trí chiến đấu tạo thành sơ đồ phòng thủ chắc chắn. Khi hoàn thành nhiệm vụ bạn sẽ mở khóa được các anh hùng cao cấp hơn. Hãy tập hợp cho mình những anh hùng vang danh thiên hạ.

Ra chiến thuật đánh bại boss

Trận đấu cuối cùng trong game bạn sẽ chiến đấu với những con boss đáng sợ. Thân hình của chúng vô cùng lớn và tương đương với sức mạnh. Do đó, cuộc chiến này không hề dễ dàng. Thậm chí, người chơi sẽ mất vô số binh lính trong trận chiến này. Chính vì vậy, hãy xây dựng cho mình một đội quân hùng mạnh với sức mạnh đặc biệt chống lại boss.

Chinh phục vùng đất mới

Bên cạnh bảo vệ lãnh thổ thì North Tower còn thực hiện mở rộng lãnh thổ để tăng vị thế cho vương quốc. Bạn sẽ thực hiện chiếm đóng một số vùng lãnh thổ khác. Tuy nhiên, để thực hiện nhiệm vụ này người đứng đầu phải có bản lĩnh và đội quân hùng hậu.

Khi đủ các sức mạnh và nguồn lực thì bạn sẽ dễ dàng chiếm đóng được vùng đất mới. Tại đây, bạn sẽ thu được tài nguyên với các mỏ khoáng sản. Chúng sẽ giúp quốc gia thêm giàu mạnh cũng như duy trì quân đội tốt hơn.

tải North Tower mod

Vũ khí chiến đấu mạnh

Vũ khí chiến đấu là một trong những yếu tố không thể thiếu cho quân đội. Tựa game North Tower là sự kết hợp giữa phòng thủ và hệ thống vũ khí. Bạn sẽ hợp nhất 2 yếu tố này để tăng sức mạnh cho quân đội.

Phiên bản North Tower MOD APK có gì?

Tính năng MOD

  • Menu
  • Bất Tử
  • Vô Hạn Tiền
  • Hệ Số Sát Thương

North Tower MOD APK miễn phí cho Android

North Tower hack là tựa game chiến đấu gay cấn nhưng không kém phần thú vị. Mặc dù là thể loại cổ điển nhưng lại có sức hút vô cùng lớn. Hãy tải North Tower Mod APK về máy và tiến hành chiến đấu bảo vệ lãnh thổ cũng như chinh phục vùng đất mới thôi nào.

DOWNLOAD (86M)

Bây giờ bạn đã sẵn sàng tải xuống phiên bản North Tower miễn phí. Dưới đây là một số lưu ý:

  • Vui lòng đọc kỹ Thông tin MOD của chúng tôi và hướng dẫn cài đặt để trò chơi và ứng dụng hoạt động bình thường
  • Để kiểm tra CPU và GPU của thiết bị Android, hãy sử dụng app CPU-Z
5/5 (7 votes)