Join Clash 3D v2.37.8 (Vô Hạn Tiền)

Cập nhật lần cuối 06/12/2022
Tên Join Clash 3D
Nhà Phát hành Supersonic Studios LTD
Phiên bản 2.37.8
Thể loại Casual
Dung lượng 52M
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Get it On Google Play

Tựa game Join Clash 3D APK mặc dù đơn giản nhưng tính giải trí rất cao. Nhà phát hành không chú trọng vào đồ họa và hệ thống game. Mặc dù vậy, tựa game vẫn rất được yêu thích bởi dễ tiếp cận và giải trí nhanh. Chỉ với 5 – 10 phút bạn đã có thể tham gia cuộc chơi một cách nhanh chóng. Vậy cùng tải Join Clash 3D Mod APK trên MONOAPKDL và trải nghiệm thôi nào.

Join Clash 3D – Game chạy đua sinh tồn cho Android

Join Clash 3D hack là tựa game của nhà phát hành Supersonic Studios LTD. Đây là nhà phát hành nổi tiếng với những tựa game thú vị và hấp dẫn. Hiện nay, tựa game đang được phát hành trên cả iOS và Android hoàn toàn miễn phí.

Trò chơi này mô phỏng về các stickman được vẽ từ đồ họa đơn giản với màu sắc đơn. Nhiệm vụ của bạn là điều khiển các stickman hoàn thành yêu cầu của màn chơi. Các nhiệm vụ trong màn chơi sẽ liên tục thay đổi khiến bạn hứng thú hơn. Ngoài ra, bạn có thể phải chiến đấu với các ông trùm cuối hành trình. Hoặc có thể là cầm đại bác nã đạn liên tục vào các stickman khác.

Join Clash 3D mod

Không phải là game chạy đua với thời gian, Join Clash 3D mod là trò chơi vượt chướng ngại vật. Do đó, bạn sẽ phải tập trung điều khiển các nhân vật khỏi cạm bẫy để về đích. Trong đó, nhiệm vụ chính trong game thường là:

Chiếm đóng và phá hủy lâu đài địch

Nhiệm vụ trong game Join Clash 3D của bạn là tiến vào lâu đài kẻ địch và phá hủy nó. Đồng nghĩa với việc kẻ địch sẽ thua cuộc. Tuy nhiên, để có thể chiếm đóng lâu đài không hề đơn giản. Kẻ địch sẽ luôn bao quanh để bảo vệ lâu đài của họ. Vì vậy, người chơi cần sử dụng chiến thuật kết hợp với đồng đội chiến đấu.

Bên cạnh đó, hãy tập trung cao độ và cảnh giác bởi kẻ thù sẽ tấn công bất ngờ. Bạn chỉ cần lơ là một chút là có thể bị kẻ thù tấn công.

Tìm thêm bạn đồng hành

Với trò chơi Join Clash 3D hack bạn cần phải có người đồng hành mới có thể về đích. Khi có bạn đồng hành sẽ tạo nên một lực lượng mạnh né tránh chướng ngại vật. Trong quá trình di chuyển sẽ có kẻ địch xuất hiện. Nếu bạn có lực lượng đông thì sẽ đánh bại được kẻ địch và chiến thắng về đích. Ngược lại, nếu kẻ địch quá mạnh thì thua cuộc là điều dễ hiểu.

Join Clash 3D hack

Điều khiển nhân vật về đích an toàn

Sẽ có vô số chướng ngại vật trên đường đua của bạn. Khi đâm phải chúng lực lượng của bạn sẽ suy yếu và quá trình về đích khó khăn hơn. Do đó, nhiệm vụ của bạn là tập trung dẫn dắt đồng đội về đích an toàn. Trò chơi này không tính thời gian nên bao lâu về đích tùy thuộc vào kỹ năng điều khiển của bạn.

Trong trò chơi hack Join Clash 3D có rất nhiều cạm bẫy nguy hiểm như rìu, cưa. Bạn sẽ bị chém nát nếu chạm phải chúng. Vì vậy, hãy né tránh đúng cách để bảo toàn lực lượng và tăng khả năng về đích với điểm số cao.

Hơn 36 loại Skin khác nhau

Với hệ thống Skin đa dạng thì người chơi dễ dàng lựa chọn theo sở thích. Bạn có thể thay đổi ngoại hình nhân vật để mới mẻ hơn. Điều này cũng thể hiện bạn là một người lãnh đạo có tố chất về mọi mặt. Có thể nói, đây là trò chơi giải trí cực kỳ hấp dẫn dành cho bạn.

tải Join Clash 3D hack

Nâng cấp tính năng nhân vật

Trong game Join Clash 3D mod, có rất nhiều nhân vật khác nhau nhưng phần lớn sức mạnh được quyết định bởi một đối tượng. Khi chơi, bạn cần nâng cấp sức mạnh cho nhân vật gồm: Khả năng tấn công, bảo vệ và tiền thưởng. Ngoài ra, game cũng có nhiều vũ khí như rìu, búa, khiên… Đây là những vũ khí giúp người chơi chống lại kẻ địch.

Phiên bản Join Clash 3D MOD APK có gì?

Tính năng MOD

  • Vô Hạn Tiền

Join Clash 3D MOD APK miễn phí cho Android

Join Clash 3D APK sẽ đưa bạn tới với những trận chiến gây cấn nhằm giành quyền kiểm soát lâu đài. Trên đường di chuyển, bạn sẽ tập hợp lực lượng vượt chướng ngại vật và tiến tới lâu đài. Trò chơi này vô cùng hấp dẫn và không tính thời gian. Cùng tải Join Clash 3D Mod APK về trải nghiệm để thấy điều mới lạ nhé.

DOWNLOAD (52M)

Bây giờ bạn đã sẵn sàng tải xuống phiên bản Join Clash 3D miễn phí. Dưới đây là một số lưu ý:

  • Vui lòng đọc kỹ Thông tin MOD của chúng tôi và hướng dẫn cài đặt để trò chơi và ứng dụng hoạt động bình thường
  • Để kiểm tra CPU và GPU của thiết bị Android, hãy sử dụng app CPU-Z
5/5 (8 votes)