Idle Car Tycoon v1.30 (Vô Hạn Tiền)

Cập nhật lần cuối 08/12/2022
Tên Idle Car Tycoon
Nhà Phát hành Nox Joy
Phiên bản 1.30
Thể loại Mô Phỏng
Dung lượng 58M
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Get it On Google Play

hack Idle Car Tycoon là tựa game mô phỏng nhàn rỗi tạo được sức hút lớn với người chơi ngay từ khi ra mắt. Bạn sẽ hóa thân thành ông chủ của trạm rửa xe trong thành phố. Nhiệm vụ là quản lý và phát triển sao cho trạm rửa xe ngày càng phát triển lớn mạnh. Tải Idle Car Tycoon Mod APK và trải nghiệm ngay thôi nào.

Idle Car Tycoon – Mở rộng doanh nghiệp thành ông chủ lớn

Idle Car Tycoon APK kể về ông chủ của một trạm rửa xe nhỏ trong thành phố. Hàng ngày trạm chủ yếu đón lượng khách hàng ít ỏi với vài chiếc xe tới sử dụng dịch vụ. Lúc này, người chơi sẽ có nhiệm vụ phát triển mô hình kinh doanh lớn mạnh hơn. Hãy biến trạm rửa xe này thành doanh nghiệp có quy mô toàn cầu.

Bên cạnh dịch vụ rửa xe, bạn sẽ phát triển thêm nhiều dịch vụ khác cho trạm của mình. Ví dụ như: Đổ xăng, siêu thị, nhà hàng, bãi đậu xe… Hãy mở rộng dịch vụ kinh doanh để thu hút thêm nhiều khách hàng. Đồng thời, hãy mở rộng và đặt thêm nhiều máy rửa xe vì lượng khách hàng đã tăng lên.

Đừng để khách hàng phải chờ đợi quá lâu vì họ sẽ thấy không thoải mái mà rời đi. Hơn thế, lúc này danh tiếng và độ tin cậy cũng bị giảm đi. Vì vậy, hãy đầu tư mở rộng trạm xe để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Idle Car Tycoon mod

Hiện nay, ô tô là phương tiện thông dụng của mỗi gia đình. Với sự ra đời ngày càng nhiều của dòng xe này thì nhu cầu về rửa xe, tân trang và sửa chữa cũng tăng lên. Đây chính là cơ hội làm giàu hiếm có mà bạn nên nắm bắt. Hãy lên kế hoạch cho con đường khởi nghiệp của mình.

Khởi nghiệp bằng một trạm rửa xe nhỏ

Tham gia game bạn chưa có gì trong tay ngoài số tiền nhỏ được hệ thống cung cấp. Hãy dùng số tiền đó để khởi nghiệp bằng một trạm rửa xe nhỏ. Ban đầu lượng khách sẽ rất ít do chưa có tên tuổi. Thậm chí, chỉ có vài chiếc xe ghé rửa mỗi ngày. Tuy nhiên, đừng nản lòng vì nguồn thu từ những khách hàng này sẽ giúp bạn mở rộng quy mô về sau.

Phát triển doanh nghiệp lớn mạnh

Khi trạm rửa xe của bạn đã hoạt động dần ổn định thì sẽ nghĩ tới việc phát triển mở rộng quy mô. Hãy mở rộng diện tích, nhân lực và trang bị để cung cấp dịch vụ tốt nhất. Khi chất lượng dịch vụ tốt sẽ có nhiều khách hàng quay lại và giới thiệu thêm bạn bè. Nhờ đó, doanh nghiệp của bạn sẽ ngày càng phát triển và thu nhập cũng tăng lên.

Bên cạnh đó, hãy mở rộng thêm dịch vụ kinh doanh để tăng doanh thu như: Đổ xăng, siêu thị, bãi gửi xe… Quy mô doanh nghiệp tăng sẽ thu hút được nhiều khách hàng hơn. Đồng nghĩa với đó là doanh thu bạn thu về lớn hơn. Có thể nói, đây là quá trình khởi nghiệp hết sức tiềm năng. Hãy thể hiện năng lực của mình bằng thành công của doanh nghiệp.

Idle Car Tycoon hack

Xây dựng thương hiệu lớn thế giới

Khi doanh nghiệp của bạn đã phát triển lớn mạnh thì việc mở rộng quy ra lớn ra thế giới là hoàn toàn có thể. Tựa game Idle Car Tycoon sẽ giúp bạn hiện thực hóa điều đó. Nhiệm vụ của bạn là hoạt động một cách chăm chỉ và chuyên nghiệp. Đồng thời, đầu tư vào các dịch vụ khác để sinh lời.

Với chiếc lược kinh doanh cụ thể bạn sẽ đạt được thành công ngoài mong đợi. Không chỉ là trạm rửa xe trong thành phố, Idle Car Tycoon sẽ đưa thương hiệu ra thế giới.

Nâng cấp các hạng mục

Khi doanh nghiệp của bạn ngày càng phát triển hãy chú ý tới việc nâng cấp các hạng mục. Cụ thể là: Giá cả, tốc độ và yếu tố lưu lượng xe. Việc nâng cấp tốc độ giúp năng suất làm việc của nhân viên doanh nghiệp hiệu quả hơn. Đồng thời, đừng quên nâng cấp chất lượng dịch vụ để khách hàng hài lòng. Nhờ đó, họ sẽ thường xuyên ghé tới và giới thiệu khách hàng khác cho bạn.

Tuy nhiên, để nâng cấp các hạng mục trên thì bạn phải có tiền. Nhưng bạn sẽ nhanh lấy lại được số tiền đầu tư khi doanh nghiệp kinh doanh tốt. Idle Car Tycoon là tựa game nhàn rỗi nên trạm xe vẫn hoạt động bình thường cả khi bạn không vào game.

tải Idle Car Tycoon mod

Hình ảnh tươi sáng

Đồ họa của game Idle Car Tycoon mod không quá nổi bật hay đặc sắc. Mặc dù vậy, tựa game vẫn làm hài lòng người chơi. Trong game, các mô hình kinh doanh được thể hiện rõ nét với màu sắc tươi sáng, vui nhộn. Hơn thế, âm thanh trong game cũng khá sinh động tạo nên sự thoải mái cho người chơi.

Phiên bản Idle Car Tycoon MOD APK có gì?

Tính năng MOD

  • Vô Hạn Tiền

Idle Car Tycoon MOD APK miễn phí cho Android

Idle Car Tycoon hack vừa là game kinh doanh vừa là game giải trí vui nhộn. Thông qua tựa game này bạn sẽ học được cách quản lý nhân lực và chiến lược kinh doanh hiệu quả. Hãy thể hiện tài năng kinh doanh của mình bằng một doanh nghiệp rửa xe nổi tiếng thế giới. Tải Idle Car Tycoon Mod APK để hiện thực hóa ước mơ thôi nào.

DOWNLOAD (58M)

Bây giờ bạn đã sẵn sàng tải xuống phiên bản Idle Car Tycoon miễn phí. Dưới đây là một số lưu ý:

  • Vui lòng đọc kỹ Thông tin MOD của chúng tôi và hướng dẫn cài đặt để trò chơi và ứng dụng hoạt động bình thường
  • Để kiểm tra CPU và GPU của thiết bị Android, hãy sử dụng app CPU-Z
5/5 (8 votes)