Grand Sand Excavator Simulator v1.24 (Vô Hạn Tiền)

Cập nhật lần cuối 11/12/2022
Tên Grand Sand Excavator Simulator
Nhà Phát hành Game Zee
Phiên bản 1.24
Thể loại Mô Phỏng
Dung lượng 73M
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Get it On Google Play

Trò chơi hack Grand Sand Excavator Simulator thuộc thể loại game mô phỏng lái xe khá mới lạ. Người chơi sẽ có những trải nghiệm hoàn toàn mới về cả nhiệm vụ và cách điều khiển xe ở tựa game này. Trong game, bạn sẽ nhận nhiệm vụ điều khiển xe xúc cát ở các công trình. Tải game và thực hiện nhiệm vụ mới lạ này ngay thôi nào.

Grand Sand Excavator Simulator – Điều khiển xe xúc cát hoàn thành nhiệm vụ

Grand Sand Excavator Simulator APK là tựa game đang được nhiều người chơi yêu thích. Đây là game mô phỏng về hành trình lái xe công trình khá mới lạ với nhiều game thủ. Thay vì lái xe tải hay xe bus thì bạn sẽ lái xe cần cẩu xúc cát.

Nhiệm vụ của bạn trong tựa game này là một tài xế điều khiển xe xúc cát. Hãy múc thật nhiều cát để đổ lên các xe chạy vật liệu. Điều khiển thật khéo léo nhé vì địa hình ở đây khá phức tạp. Hoàn thành nhiệm vụ bạn sẽ là người chơi chiến thắng.

Tựa game Grand Sand Excavator Simulator hack sẽ đưa bạn vào một nhiệm vụ khá mới đó là tài xế lái xe công trình. Bạn sẽ được trải nghiệm một công việc không hề dễ dàng nhưng khá thú vị.

Grand Sand Excavator Simulator mod

Thể hiện sự khéo léo

Tựa game Grand Sand Excavator Simulator mod không cần bạn phải có kiến thức giao thông mà là sự khéo léo. Công việc của bạn là điều khiển xe cần cẩu máy xúc thay vì di chuyển chở vật liệu. Hãy thể hiện tay lái lụa của mình trong xúc vật liệu và chất đầy lên xe chở.

Yếu tố quan trọng của trò chơi mà bạn cần có để hoàn thành nhiệm vụ là cách điều khiển. Khi đã quen với các phím điều khiển ảo trên màn hình bạn sẽ dễ dàng hoàn thành nhiệm vụ. Xử lý mọi thứ linh hoạt và nhanh nhiệm để công việc được suôn sẻ. Mỗi khi nhiệm vụ hoàn thành bạn sẽ nhận được tiền thưởng và mở khóa màn chơi tiếp theo. Số tiền thưởng đó hãy dùng để nâng cấp phương tiện và mua thêm xe.

Trau dồi kỹ năng mới

Game Grand Sand Excavator Simulator hack full tiền luôn đòi hỏi bạn phải học hỏi thêm nhiều kỹ năng mới. Dòng xe bạn điều khiển là xe hạng nặng nên bên cạnh xúc cát đổ vào xe vật liệu thì còn phải nâng đỡ các loại vật liệu khác. Hơn thế, tại công trình các con đường vô cùng gồ ghề, khó đi. Vì vậy, di chuyển thật khéo léo để hoàn thành nhiệm vụ được tốt nhất.

Grand Sand Excavator Simulator hack

Đặc điểm nổi bật trong game Grand Sand Excavator Simulator

Người chơi sẽ được trải nghiệm nhiều điều thú vị và hấp dẫn trong tựa game Grand Sand Excavator Simulator APK nhờ các tính năng dưới đây:

 • Nhiệm vụ xúc cát, dỡ vật liệu xây dựng thú vị.
 • Đa dạng các cấp độ chơi khác nhau.
 • Mở khóa màn chơi mới khi hoàn thành nhiệm vụ.
 • Nhiều mẫu xe mới chờ người chơi mở khóa.
 • Thể hiện tay lái điêu luyện của mình.
 • Đồ họa 3D ấn tượng, đẹp mắt cùng chuyển động chân thực.
 • Nhận tiền thưởng khi nhiệm vụ hoàn thành.
 • Điều khiển xe trên màn hình khá đơn giản.

Phiên bản Grand Sand Excavator Simulator MOD APK có gì?

Tính năng MOD

 • Vô Hạn Tiền

Grand Sand Excavator Simulator MOD APK miễn phí cho Android

Tựa game Grand Sand Excavator Simulator APK mang tới một cốt truyện hoàn toàn mới. Thay vì trở thành tài xế xe tải hay xe bus bạn sẽ là tài xế xe xúc cát. Nhiệm vụ hoàn thành bạn sẽ nhận được tiền thưởng và mở khóa màn chơi mới. Tải ngay Grand Sand Excavator Simulator Mod APK trên MONOAPKDL về và trải nghiệm thôi nào.

DOWNLOAD (73M)

Bây giờ bạn đã sẵn sàng tải xuống phiên bản Grand Sand Excavator Simulator miễn phí. Dưới đây là một số lưu ý:

 • Vui lòng đọc kỹ Thông tin MOD của chúng tôi và hướng dẫn cài đặt để trò chơi và ứng dụng hoạt động bình thường
 • Để kiểm tra CPU và GPU của thiết bị Android, hãy sử dụng app CPU-Z
5/5 (5 votes)