GameGuardian v101.1 (Bản Đầy Đủ)

Cập nhật lần cuối 16/08/2022
Tên GameGuardian
Nhà Phát hành GameGuardia
Phiên bản 101.1
Thể loại Công Cụ
Dung lượng 12M
Tính năng MOD Bản Đầy Đủ
Get it On Google Play

Nếu bạn thường xuyên chơi game trên điện thoại và cảm thấy việc cày vàng và mua đồ quá lâu, Game Guardian là một trong những ứng dụng giúp bạn giải quyết được những điều này khi chơi game. Nói một cách đơn giản, đây là một tool tất cả trong một để người có thể hack và mod mọi game theo sở thích và cách chơi của mình mà không cần phải tốn nhiều thời gian để cày hay thậm chí là tốn tiền để mua các vật phẩm trong game.

Giới thiệu GameGuardian

GameGuardian là ứng dụng được dùng để cheat các trò chơi dành cho thiết bị trên nền tảng Android. Cụ thể, khi bạn muốn trải nghiệm nhiều hơn những tính năng trong game nhưng việc kiếm tiền quá khó khăn hoặc bạn không có nhiều thời gian để cày game và chơi game một cách thuần chay thì ứng dụng Game Guardian sẽ giúp bạn để hỗ trợ vấn đề và cải thiện quá trình chơi game của bạn.

Game Guardian được phát triển bởi những người dùng từ Game Hacker và Game Alternator. Ứng dụng cho phép người dùng nền tảng Android dễ dàng kiểm soát các yếu tố quan trọng của bất kỳ ứng dụng chơi game nào. Công cụ Game Guardian còn cho phép người chơi tự tạo đơn vị tiền tệ và những vật phẩm trong trò chơi của riêng mình. Bạn còn có thể điều chỉnh tốc độ bằng cách của game bằng cách tăng tốc hoặc làm chậm trò chơi theo tốc độ mà mình mong muốn để kiểm soát thời gian chơi game.

GameGuardian mod

Các tính năng của GameGuardian

  • Tăng tốc và giảm tốc độ của trò chơi được hỗ trợ
  • Tìm kiếm tất cả các giá trị trong game được mã hóa mà không xác định hay tốn nhiều thời gian
  • Tìm kiếm các số liệu trong game rõ ràng về giá trị
  • Thay đổi tất cả các kết quả và số liệu trong cùng một lúc
  • Lọc kết quả theo giá trị cao hơn hay thấp hơn những giá trị khác
  • Thay đổi thời gian trong trò chơi
  • Giao diện người dùng có thể tùy chỉnh

Điểm đặc biệt nhất của Game Guardian là ứng dụng có thể giải mã hoặc tăng tốc toàn bộ trò chơi để dễ dàng kiểm soát tốc độ của trò chơi theo yêu cầu của người dùng. Tính năng này có sẵn cho các thiết bị ARM và x86, đảm bảo đáp ứng nhu cầu của người dùng bằng cách cho phép các nhà sản xuất chạy các trò chơi 32 bit và 64 bit một cách dễ dàng.

Sau khi cài đặt thành công Game Guardian, người dùng có thể mở và để ứng dụng chạy nền mà không cần can thiệp quá nhiều vào nền tảng. Do đó, Khi bạn chạy một trò chơi, hãy mở ứng dụng Game Guardian và chọn quy trình ứng dụng mà bạn muốn thay đổi.

GameGuardian hack

Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng khi đã tải và hoàn tất toàn bộ quá trình cài đặt ứng dụng Game Guardian, bạn hãy để ứng dụng chạy ở chế độ nền hay chính là chạy ngầm để thao tác khi truy cập và hỗ trợ game được thuận lợi hơn và nhanh gọn hơn.

Để đảm bảo chất lượng trò chơi tốt nhất, người dùng cũng nên tải xuống phiên bản mới nhất của ứng dụng này để nhận được nhiều hỗ trợ và tính năng mới nhất từ ứng dụng. Cài đặt phiên bản càng mới, bạn sẽ được hỗ trợ càng nhiều các thể loại game và cheat nhiều tính năng hơn.

Phiên bản GameGuardian MOD APK có gì?

Tính năng MOD

  • Bản Đầy Đủ

GameGuardian MOD APK miễn phí cho Android

Nhìn chung, ứng dụng là một trong những tool mà bản thân mình khai thác và tận dụng được nhiều tính năng nhất khi chơi game. Việc cài đặt và setup ứng dụng cũng dễ dàng khi nhà phát triển đã hướng dẫn rất chi tiết và đầy đủ. Trải nghiệm khi sử dụng ứng dụng thực sự khiến mình cảm thấy ổn và tiết kiệm được khá nhiều thời gian cũng như sử dụng được nhiều tính năng mà trước kia chưa từng sử dụng.

DOWNLOAD (12M)

Bây giờ bạn đã sẵn sàng tải xuống phiên bản GameGuardian miễn phí. Dưới đây là một số lưu ý:

  • Vui lòng đọc kỹ Thông tin MOD của chúng tôi và hướng dẫn cài đặt để trò chơi và ứng dụng hoạt động bình thường
  • Để kiểm tra CPU và GPU của thiết bị Android, hãy sử dụng app CPU-Z
5/5 (8 votes)