Faceplay v2.10.0 (Mở Khóa Premium)

Cập nhật lần cuối 17/08/2022
Tên Faceplay
Nhà Phát hành INNOVATIONAL TECHNOLOGIES LIMITED
Phiên bản 2.10.0
Thể loại Ảnh & Video
Dung lượng 42M
Tính năng MOD Mở Khóa Premium
Get it On Google Play

Faceplay từng “làm mưa làm gió” trong cộng đồng người dùng bởi tính độc đáo và thú vị mà ứng dụng mang lại khác xa so với những ứng dụng chỉnh sửa, làm đẹp khác. Bên cạnh những tính năng thú vị như thay đổi khuôn mặt theo sở thích của từng người thì Faceplay MOD còn có những đặc điểm nổi bật khác, hay thậm chí là những lùm xùm nổi tiếng xung quanh việc sử dụng ứng dụng.

Faceplay – Ứng dụng mà bất cứ ai cũng từng biết qua

FacePlay là ứng dụng cho phép ghép gương mặt của người dùng vào những đoạn video sẵn có do ứng dụng cung cấp từ trước. Do đó, FacePlay cung cấp một kho video sẵn có đa dạng, từ những video cổ trang Trung Quốc đến những đoạn video nổi tiếng trên mạng xã hội. Khả năng xử lý và ghép gương mặt của người dùng vào video của FacePlay rất ấn tượng và khá khớp. Điều này làm cho FacePlay nhanh chóng gây sốt và nhận được nhiều sự quan tâm từ cư dân mạng, đặc biệt đến từ Việt Nam.

Bên cạnh đó, FacePlay là sản phẩm của hãng phần mềm BigHead Bros, có trụ sở tại Thâm Quyến, Trung Quốc. Ứng dụng được phát triển ban đầu ở cả trên nền tảng dành cho Android và iOS. Nhưng hiện tại, phiên bản FacePlay trên nền tảng CH Play dành cho Android bị xóa bỏ nên ứng dụng này chỉ còn trên iOS.

Faceplay mod

Trải nghiệm ban đầu

Khi hoàn tất cài đặt, ứng dụng chỉ cho phép người dùng sử dụng thử miễn phí trong 3 ngày kèm theo đó là hiện rất nhiều quảng cáo. Video được chỉnh sửa và xử lý thì khá chậm khiến người dùng ban đầu mất nhiều thời gian để làm quen. Để giải quyết điều này, người dùng có thể nâng cấp lên phiên bản trả phí để trải nghiệm đầy đủ tính năng và không có quảng cáo, từ đó quá trình trải nghiệm sản phẩm của bạn mới được cải thiện rõ rệt.

Đặc biệt, phiên bản ứng dụng FacePlay trên iOS sẽ yêu cầu khá nhiều quyền hạn và quyền truy cập để có thể hoạt động bình thường. Điều này dường như không cần thiết đối với một ứng dụng xử lý video khi nền tảng IOS yêu cầu: quyền xác định vị trí của người dùng, thông tin liên lạc (email, số điện thoại…), lịch sử giao dịch… Có thể nói, việc FacePlay thu thập những thông tin nhạy cảm và bảo mật này có thể khiến người dùng đối mặt với nguy cơ mất hoặc lợi dụng những thông tin cá nhân trong quá trình sử dụng ứng dụng.

hack Faceplay

Lưu ý

Ở thời điểm hiện tại, FacePlay vẫn được chấp thuận xuất hiện và được sử dụng bình thưởng trên kho ứng dụng AppStore của Apple mà vẫn chưa gặp phải vấn đề cảnh báo thực sự nào về việc ứng dụng thu thập thông tin cá nhân của người dùng. Do đó, người dùng vẫn có thể sử dụng FacePlay để tạo ra những đoạn video hài hước và theo sở thích nhưng phải chấp nhận các rủi ro có thể gặp phải khi dùng ứng dụng.

Một lưu ý quan trọng đó chính là nếu người dùng sử dụng ứng dụng phiên bản trả phí, FacePlay sẽ tiếp tục tự động gia hạn nếu người dùng không hủy gói cước sau 1 tuần khi hết thời hạn. Ứng dụng này không hề thông báo cho người dùng trước khi tự động gia hạn. Do đó, nhiều người có thể sẽ mất tiền oan với số tiền không hề nhỏ nếu chỉ muốn trải nghiệm FacePlay trong thời gian ngắn.

Một lưu ý cuối cùng cho người dùng vì là ứng dụng ghép gương mặt vào video có sẵn nên FacePlay sẽ thu thập hình ảnh về gương mặt của người dùng. Ngoài ra, ứng dụng còn yêu cầu cung cấp nhiều thông tin cá nhân như trên nên việc hình ảnh của người dùng có nguy cơ bị sử dụng là điều có thể xảy ra. Vậy nên luôn cảnh giác và sử dụng ứng dụng an toàn để tránh gây ra nhiều phiền phức cho bạn.

tải Faceplay hack

Phiên bản FacePlay MOD APK có gì?

Tính năng MOD

  • Mở Khóa Premium

FacePlay MOD APK miễn phí cho Android

Nhìn chung các tính năng mà ứng dụng mang lại khá hay và tạo nhiều điểm nhấn cho việc đổi mới. Nhưng bên cạnh đó là những rủi ro về bảo mật và quyền riêng tư nên hãy trở thành một người dùng thông minh để tận dụng được tối đa tính năng mà ứng dụng mang lại.

DOWNLOAD (42M)

Bây giờ bạn đã sẵn sàng tải xuống phiên bản Faceplay miễn phí. Dưới đây là một số lưu ý:

  • Vui lòng đọc kỹ Thông tin MOD của chúng tôi và hướng dẫn cài đặt để trò chơi và ứng dụng hoạt động bình thường
  • Để kiểm tra CPU và GPU của thiết bị Android, hãy sử dụng app CPU-Z
5/5 (10 votes)