BUD v1.32.0 (Mở Khóa)

Cập nhật lần cuối 01/08/2022
Tên BUD
Nhà Phát hành BUD TechnologiesInc.
Phiên bản 1.32.0
Thể loại Mạng Xã Hội
Dung lượng 182M
Tính năng MOD Mở Khóa
Get it On Google Play

BUD MOD APK là ứng dụng trò chơi giúp kết nối những người có đam mê sáng tạo trên khắp thế giới. Tại đây, bạn có thể tận dụng nền tảng ảo với nhiều công cụ để xây dựng một thế giới của riêng mình. Cùng với đó, bạn có thể mời bạn bè cùng hangout và khám phá những trải nghiệm 3D do cộng đồng xây dựng.

BUD mod – Game 3D khám phá và xây dựng thế giới của riêng mình

BUD (hay tên đầy đủ là BUD – Create, Play & Hangout) là tựa game 3D tương tác của BUD Technologies, Inc., nơi người chơi có thể tạo ra thế giới của riêng mình theo ý muốn hoặc tương tác với những người chơi khác.

Thoạt nhìn BUD gần giống với game Rolbox, từ đồ họa đến lối chơi. Trong đó, người chơi BUD có thể thiết kế các địa điểm, đối tượng và 3D theo ý muốn của mình.

BUD mod

Sự kết hợp thú vị

Khó có thể rạch ròi để nói rằng BUD chính xác là app hay game. Nó là thứ gì đó ở giữa, là sự pha trộn và kết hợp giữa một mạng xã hội, một công cụ tạo dựng chi tiết 3D và một game đúng nghĩa.

Trên hết bạn hoàn toàn nắm quyền kiểm soát trò chơi, có thể tự tạo ra mọi thứ theo cách của mình, tự chơi với đồ chơi mình làm ra, thay đổi hình dáng, trang phục, kết bạn, hangout chơi bời tiệc tùng làm đủ mọi trò với bạn bè. Đặc biệt bạn sẽ được chơi rất nhiều thể loại game khác nhau trong thế giới 3D nhiều màu sắc này. Các trò chơi ấy vốn được tạo ra bởi chính nhà phát triển và phần nhiều đến từ cộng đồng BUD – những người cũng giống như bạn, đam mê khám phá, tìm tòi và sáng tạo.

Xây dựng thế giới cho riêng mình

Tưởng tượng bạn đang bước vào một hành tinh lạ đầy màu sắc. Ở đó, bạn có thể tùy chỉnh nhân vật cho mình, lựa chọn từ tóc, tai, mũi, miệng, trang phục, các phụ kiện khác. Sau khi có vẻ ngoài như ý, bạn sẽ bắt đầu dạo bước trong hành tinh này. Rồi bạn sẽ tìm thấy một nơi dành cho mình, bắt đầu dùng hàng loạt những công cụ tạo dựng có sẵn trong BUD để tự xây nên một góc nhỏ, một thế giới của riêng mình.

tải hack BUD

Các công cụ xây dựng trong BUD rất đơn giản, chỉ là các khối, chọn góc xoay, chọn màu, hình dạng, tùy chỉnh kích cỡ bằng cách chạm và rê trên màn hình, ghép nối chúng lại với nhau tùy ý. Bằng cách đó bạn có thể xây bất cứ thứ gì bạn thích, một cối xay gió, một ngôi nhà xinh xinh có phòng ốc hiện đại, khu vườn, dòng sông, tháp đồng hồ… Hãy biến chúng thành hiện thực qua những công trình nhỏ của riêng mình.

Xây dựng càng nhiều, càng lâu, bạn càng tăng level. Đạt tới level nhất định bạn sẽ xuất hiện trên bản đồ danh tiếng của cộng đồng BUD. Các công trình, tác phẩm xây dựng đặc biệt, nổi trội hoặc xuất sắc còn được highlight để cộng đồng có thể đến và cùng chiêm ngưỡng hoặc khám phá. Rất kích thích phải không?

Kết bạn khắp nơi trong thế giới 3D vui vẻ

Giữa biết bao công trình xuất sắc, nơi chốn vui chơi mà cả cộng đồng BUD đã dày công tạo dựng nên, nếu chỉ chơi một mình thì thật là uổng phí. Thế nên nơi đây cho phép mọi người chơi có thể tham gia vào cùng xây dựng nên hành tinh hạnh phúc, và bạn có thể thoải mái kết bạn với bất kỳ ai.

Một mạng xã hội không lộ ra danh tính, bất kỳ bạn thích avatar của người nào thì đều có thể chủ động kết bạn và cùng vui vầy hang out với nhau. Đi dạo, tham quan các công trình, cùng câu cá, hát hò, cùng chơi một kho trò chơi nho nhỏ do cộng đồng BUD tạo ra. Chỉ sợ bạn có thiếu thời gian, chứ không thiếu cái để trải nghiệm đâu.

tải BUD mod

Thú vị nhất vẫn là cùng nhau chơi game, hoặc nếu bạn muốn chơi một mình cũng không sao. Với trí sáng tạo không biên giới của cả một cộng đồng, bạn sẽ có muôn vàn game nhỏ lẻ, đủ mọi thể loại để chơi. Thực sự có rất nhiều hình thức vui chơi hấp dẫn trong thế giới 3D hoạt hình mới mẻ này.

Phiên bản BUD MOD APK có gì?

Tính năng MOD

  • Mở Khóa

BUD MOD APK miễn phí cho Android

BUD MOD là một thế giới 3D vừa kỳ lạ, vừa phong phú đặc sắc mà bạn không bỏ lỡ cơ hội chiêm ngưỡng sức sáng tạo vô bờ của con người, những người đang tham gia vào cộng đồng BUD. Còn chần chừ gì nữa mà không tải ngay về điện thoại và tham gia bất cứ khi nào bạn rảnh.

DOWNLOAD (182M)

Bây giờ bạn đã sẵn sàng tải xuống phiên bản BUD miễn phí. Dưới đây là một số lưu ý:

  • Vui lòng đọc kỹ Thông tin MOD của chúng tôi và hướng dẫn cài đặt để trò chơi và ứng dụng hoạt động bình thường
  • Để kiểm tra CPU và GPU của thiết bị Android, hãy sử dụng app CPU-Z
5/5 (7 votes)