Bucket Crusher v1.3.4 (Vô Hạn Tiền, Không Quảng Cáo)

Cập nhật lần cuối 06/12/2022
Tên Bucket Crusher
Nhà Phát hành VOODOO
Phiên bản 1.3.4
Thể loại Mô Phỏng
Dung lượng 129M
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền, Không Quảng Cáo
Get it On Google Play

Hack Bucket Crusher là game mô phỏng giải trí cực thú vị. Game được thiết kế đồ họa 2D nhưng không kém phần hấp dẫn. Bạn sẽ thực hiện phá hủy các bức tường khác nhau để thu tiền về. Hãy nâng cấp các cỗ máy để hoàn thành thử thách nhanh nhất. Vậy tải ngay Bucket Crusher Mod APK trên MONOAPKDL về máy và trải nghiệm thôi nào!

Bucket Crusher – Hoàn thành thử thách phá tường

Tựa game Bucket Crusher APK mới ra mắt cách đây không lâu bởi nhà phát hành Voodoo vào tháng 6/2022. Mặc dù mới ra mắt chưa lâu nhưng trò chơi này đã thu hút được đông đảo người chơi. Với lối chơi đơn giản cùng tính giải trí cao bạn sẽ không phải suy nghĩ quá nhiều khi chơi.

Đồ họa được thiết kế 2D đơn giản phù hợp với nhiều dòng máy Android. Hơn thế, trò chơi này cũng phù hợp với nhiều lứa tuổi khác nhau. Bạn sẽ thực hiện phá hủy các công trình khác nhau. Hãy nâng cấp máy móc, thiết bị để tăng hiệu quả làm việc và nhận được nhiều tiền thưởng nhé.

hack Bucket Crusher là game giải trí đơn giản, hấp dẫn không khiến bạn phải suy nghĩ quá nhiều. Bạn sẽ thực hiện nhiệm vụ phá tường và nhận tiền thưởng tương xứng.

Bucket Crusher mod

Gameplay hấp dẫn

Một điều có thể khẳng định trong tựa game Bucket Crusher đó là lối chơi vô cùng đơn giản. Nhiệm vụ của bạn chỉ là điều khiển máy cưa để phá hủy các công trình khác nhau. Bạn sẽ nhận được số tiền thưởng tương ứng với công trình mà mình phá hủy thành công. Số tiền thưởng này người chơi sẽ dùng để nâng cấp máy móc mình đang sở hữu. Qua đó, giúp phá hủy công trình một cách nhanh nhất.

Vô số thử thách từ cơ bản tới nâng cao

Người chơi sẽ được trải nghiệm đa dạng các thử thách từ cơ bản tới nâng cao. Trong mỗi thử thách bạn sẽ phải đương đầu với các bức tường hoặc công trình khác nhau. Đương nhiên, mỗi thử thách sẽ có độ khó khác nhau tăng dần.

Trò chơi này mặc dù rất đơn giản nhưng để vượt qua được các cấp độ không hề dễ dàng. Bạn cần nâng cấp máy móc của mình nếu muốn phá hủy những công trình có độ khó cao.

Bucket Crusher hack

Nâng cấp trang bị cho máy móc

Bucket Crusher mod chỉ cung cấp cho người chơi một bộ máy bình thường khi mới vào đầu game. Thực tế, sức mạnh của những bộ máy này rất bình thường và chỉ phá hủy được các công trình ở cấp độ thấp. Tuy nhiên, độ khó của việc phá hủy những bức tường sẽ tăng lên. Lúc này, cỗ máy đó không còn khả năng phá hủy những bức tường khó hơn. Vì vậy, việc của bạn lúc này là nâng cấp cho những cỗ máy đó. Cụ thể là trang bị những cánh tay máy khỏe mạnh hơn hoặc những bánh răng sắc nhọn hơn.

Bên cạnh đó, trong quá trình nâng cấp máy bạn cũng có thể thay đổi màu sắc của nó. Như vậy, chiếc máy phá tường của bạn sẽ trở nên hấp dẫn hơn.

Đồ họa và âm thanh thu hút

Đồ họa của tựa game Bucket Crusher hack được thiết kế vô cùng đơn giản. Nền đồ họa của game được thiết kế 2D đơn giản. Nhờ sự tối giản này đã giúp trò chơi này tương thích được với nhiều dòng điện thoại Android khác nhau.

tải Bucket Crusher hack

Hơn thế, trò chơi này còn thu hút người chơi bởi âm thanh bắt tai. Sự chân thực của âm thanh máy móc, công trình đổ vỡ, bức tường giúp bạn cảm thấy được thư giãn hơn.

Phiên bản Bucket Crusher MOD APK có gì?

Tính năng MOD

  • Menu
  • Vô Hạn Tiền
  • Không Quảng Cáo

Bucket Crusher MOD APK miễn phí cho Android

Tựa game Bucket Crusher mang tới cho người chơi trải nghiệm thú vị về game phá tường. Vượt qua thử thách bạn sẽ nhận được tiền thưởng tương xứng. Tải ngay Bucket Crusher Mod APK về máy để trải nghiệm ngay nhé.

DOWNLOAD (129M)

Bây giờ bạn đã sẵn sàng tải xuống phiên bản Bucket Crusher miễn phí. Dưới đây là một số lưu ý:

  • Vui lòng đọc kỹ Thông tin MOD của chúng tôi và hướng dẫn cài đặt để trò chơi và ứng dụng hoạt động bình thường
  • Để kiểm tra CPU và GPU của thiết bị Android, hãy sử dụng app CPU-Z
5/5 (7 votes)