1.1.1.1 v6.16 (Mở Khóa Premium)

Cập nhật lần cuối 07/08/2022
Tên 1.1.1.1
Nhà Phát hành CloudflareInc.
Phiên bản 6.16
Thể loại Công Cụ
Dung lượng 22M
Tính năng MOD Mở Khóa Premium
Get it On Google Play

1.1.1.1 MOD là dịch vụ thay đổi DNS miễn phí được công ty Cloudflare phát triển và có trụ sở tại Mỹ. Công ty mang đến dịch vụ miễn phí với mục đích để cho tất cả mọi người đều có thể sử dụng và truy cập các trang web mong muốn nhưng lại bị chặn. Mục đích chính của việc thay đổi địa chỉ DNS là cải thiện trải nghiệm lướt web, truy cập các trang web bị chặn và nhiều hơn thế nữa.

Tải 1.1.1.1 mod – Kết nối dễ dàng

Địa chỉ IP 1.1.1.1 sẽ thay thế DNS trong các mục thiết lập mạng ở máy tính mà bạn đang sử dụng. Sau khi thay thế DNS và địa chỉ IP mặc định của nhà mạng, người dùng sẽ thấy ngay sự khác biệt mà 1.1.1.1 mang lại cho tốc độ truy cập Internet và lướt web.

1.1.1.1 hiện đang có mặt trên cả Windows – macOS – Android – iOS. Do đó, bạn có thể truy cập vào bất cứ nền tảng nào tương thích để sử dụng và trải nghiệm sản phẩm một cách dễ dàng.

1.1.1.1 hack

Tính năng quan trọng

1.1.1.1 giúp người dùng tạo kết nối riêng tư và bảo mật hơn vì sử dụng phương thức kết nối được mã hóa qua các server của Cloudflare được gọi là Wrap. Ứng dụng sẽ không lưu trữ bất kỳ địa chỉ truy cập và các bản log quá 24 giờ. Thêm vào đó, ứng dụng còn ngăn không cho các nhà cung cấp dịch vụ theo dõi lịch sử truy cập và các hoạt động khác của bạn.

Ứng dụng còn giúp bạn tăng tốc độ kết nối Internet khi giúp người dùng truy cập được định tuyến thông qua server của Cloudflare. Đặc biệt, DNS 1.1.1.1 còn cung cấp tốc độ truy cập và thời gian đáp ứng lên tới 14ms, nhanh hơn cả OpenDNS và Google DNS.

Một điểm đặc biệt của ứng dụng là miễn phí và khá ít quảng cáo. Nhà phát triển thông báo rằng không lưu trữ dữ liệu nào có thể dùng để định danh và cũng không dùng để bán quảng cáo. Thay vào đó để có doanh thu, công ty sẽ bán dịch vụ Wrap+ chạy trên công nghệ Cloudflare Argo với tốc độ nhanh hơn và độ ổn định cao hơn.

Cuối cùng, ứng dụng rất dễ sử dụng đối với người dùng lần đầu chỉ với một lần chạm. Tuy ứng dụng hiện chỉ hỗ trợ tiếng Anh nhưng giao diện lại rất dễ sử dụng và không hề phức tạp. Người dùng chỉ cần mở 1.1.1.1: Faster & Safer Internet lên, tại màn hình chính,nhấn một chạm vào thanh công tắc để ứng dụng bắt đầu hoạt động. Phần còn lại ứng dụng sẽ tự chạy và giúp bạn có một trải nghiệm tốt nhất.

hack 1.1.1.1

Ưu điểm

 • Bảo mật dữ liệu cá nhân của người dùng tốt hơn khi lướt web và truy cập mạng.
 • Tăng tốc độ tải website cho người dùng khi tốc độ mặc định không nhanh như mong muốn.
 • Tăng cường tính bảo mật và riêng tư của dữ liệu khi bạn lướt web
 • Có thể vượt qua sự kiểm duyệt nội dung của một số ISP và truy cập được vào website bị chặn mà bạn muốn.

Nhược điểm

 • Cảm giác an toàn nhưng thực sự đây chỉ là giải pháp tạm thời nếu bạn không còn công cụ nào khác để hỗ trợ
 • Một số ISP có thể chặn 1.1.1.1 và bạn không thể sử dụng được nếu lắp đặt mạng Internet của ISP đó.
 • Các dữ liệu không được liên kết có thể được Cloudflare sử dụng cho việc nghiên cứu.

Phiên bản 1.1.1.1 MOD APK có gì?

Tính năng MOD

 • Mở Khóa Premium
 • Free WARP +

1.1.1.1 MOD APK miễn phí cho Android

Về tổng quan thì đây là ứng dụng mà hầu hết người dùng đều không còn xa lạ và từng dùng ít nhất một lần để có thể đăng nhập vào trang web mình muốn. Sau quá trình trải nghiệm mình nhận thấy tốc độ mạng được cải thiện đáng kể và quan trọng hơn là những website hạn chế IP giờ đây đều có thể truy cập dễ dàng và tiện lợi chỉ với một vài thao tác đơn giản mà ứng dụng mang lại.

DOWNLOAD (22M)

Bây giờ bạn đã sẵn sàng tải xuống phiên bản 1.1.1.1 miễn phí. Dưới đây là một số lưu ý:

 • Vui lòng đọc kỹ Thông tin MOD của chúng tôi và hướng dẫn cài đặt để trò chơi và ứng dụng hoạt động bình thường
 • Để kiểm tra CPU và GPU của thiết bị Android, hãy sử dụng app CPU-Z
5/5 (8 votes)